Chi nhánh Viettel Bắc Giang

Địa chỉ: Lô 4A, toàn nhà Viettel Bắc Giang, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 0204 6255 688

Ngày 15/08/2004, Viettel chính thức tham gia vào thị trường Viễn thông tỉnh Bắc Giang với sự kiện khai trương dịch vụ điện thoại đường dài 178 (VoIP-178).

Sau 2 tháng kể từ ngày khai trương dịch vụ 178, trạm BTS đầu tiên với mã hiệu (BGG001) tại tháp ăng ten Đài phát thanh truyền hình tỉnh đã phát sóng hòa vào mạng di động của Viettel trên toàn quốc.

Ngày 15/10/2004 cũng là ngày Viettel chính thức khai trương dịch vụ di động tại Việt Nam, mạng di động thứ 4 sau các mạng Vinaphone, Mobifone và S-Fone.

Đến nay, Chi nhánh Viettel Bắc Giang có 261 cán bộ công nhân viên (với mức lương trung bình trên 8 triệu đồng/người/tháng) và trên 400 Cộng tác viên (mức lương từ 3,5 đến 5 triệu đồng/tháng) có mặt tại tất cả các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Thực hiện chiến lược “Hạ tầng đi trước, kinh doanh theo sau” của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội, Viettel Bắc Giang đã có những bước nhảy vọt trong việc xây dựng hạ tầng, lắp đặt phát sóng các trạm BTS và tổ chức kinh doanh trên địa bàn Bắc Giang.

Từ năm 2009 đến nay, Viettel Bắc Giang đã vươn lên trở thành mạng viễn thông di động lớn nhất tỉnh Bắc Giang cả về quy mô mạng lưới, số lượng khách hàng và doanh thu. Thương hiệu Viettel đã trở nên gần gũi, thân thiết với mọi người, mọi nhà kể cả vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Giai đoạn 2010-2015, Viettel Bắc Giang đã tăng tốc đầu tư nâng cao chất lượng mạng lưới, thiết lập mạng 3G, mạng truyền dẫn quang; đầu tư cho ứng dụng viễn thông và Công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh; đầu tư nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, xây dựng hệ thống kênh phân phối đồng bộ từ tỉnh đến xã, đến thôn; đầu tư phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu tại tỉnh và sẵn sàng đi làm nhiệm vụ quốc tế tại các nước mà Tập đoàn Viettel đã, đang và sẽ đầu tư.

Năm 2015, Viettel Bắc Giang còn được biết đến là đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội có sức lan tỏa lớn như: Chương trình “Ấm áp tình thân”, Chương trình “Trái tim cho em”; đưa intternet miễn phí đến trường học; xây nhà đồng đội, nhà tình nghĩa; khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo; “Chung tay vì cộng đồng”; “Vì trẻ em hiếu học” và nhiều chương trình xã hội, từ thiện khác với tổng kinh phí gần 20 tỷ đồng.

Những kết quả ấn tượng trong những năm qua đã giúp Viettel Bắc Giang khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường Viễn thông di động Bắc Giang; được Đảng, Nhà nước, Tập đoàn viễn thông Quân đội, UBND tỉnh nhiều lần khen thưởng.

Phát huy kết quả đạt được, Viettel Bắc Giang quyết tâm xây dựng trở thành doanh nghiệp đứng đầu tỉnh, góp phần xây dựng Tập đoàn Viễn thông Quân đội trở thành 1 trong 20 doanh nghiệp viễn thông lớn nhất toàn cầu.