Khu công nghiệp Đình Trám

Địa chỉ: Xã Hồng Thái và xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Một góc Khu công nghiệp Đình Trám. Ảnh: BGP/An Nhiên

Diện tích quy hoạch: 127 ha.

- Chủ đầu tư: Công ty Phát triển hạ tầng khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang.

- Điện thoại: 0204 3575757.

- Email: congtypthtkcn@bacgiang.gov.vn.

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Song khê - Nội Hoàng (khu phía Bắc), TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

- Vị trí: Nằm giữa Quốc lộ 1A mới, Quốc lộ 1A cũ, Quốc lộ 37 chạy qua. Cách thành phố Bắc Giang 10 km, cách thủ đô Hà Nội 40 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 40 km, cách Cảng Hải Phòng 110 km, cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 120 km.

- Hạ tầng kỹ thuật: Khu công nghiệp được đầu tư bằng vốn ngân sách nhà nước có hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và đồng bộ: đường giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa, thu gom nước thải, Trạm xử lý nước thải tập trung 2.000 m3/ngày đêm, các dịch vụ bưu chính viễn thông, ngân hàng, hải quan, kho ngoại quan, kho bãi kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu; hệ thống điện 22Kv, nước sạch từ thành phố Bắc Giang cung cấp đến chân hàng rào doanh nghiệp.

- Tỷ lệ lấp đầy đất công nghiệp là 100%.

Các lĩnh vực đầu tư sản xuất chủ yếu bao gồm: Sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông, phụ kiện cho điện thoại di động, xe ô tô và thiết bị điện tử, gia công cơ khí, bao bì, nhựa, giấy,…/.

An Nhiên