Bắc Giang thành lập Tổ công tác tiếp nhận và xử lý thông tin, phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái vừa ký Quyết định về việc thành lập Tổ công tác tiếp nhận và xử lý thông tin, phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư về khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
những thông tin phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư. Ảnh minh họa: BGP/An Nhiên

Theo đó, thành lập Tổ công tác tiếp nhận và xử lý thông tin, phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư về các hành vi gây phiền hà, sách nhiễu của cán bộ, công chức trong thực thi công vụ và khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang gồm 05 thành viên:

Ông Lê Tuấn Phú -  Chánh Văn phòng UBND tỉnh là Tổ trưởng (Số điện thoại: 0912.160.764/email: phult@bacgiang.gov.vn).

Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc Sở Nội vụ là Tổ phó (Số điện thoại: 0982.355.353/email: hungvm_snv@bacgiang.gov.vn).

Ông Nguyễn Cường - Phó Giám đốc phụ trách Sở Kế hoạch và Đầu tư là Tổ phó (Số điện thoại: 0984.466.466/email: cuongn_skhđt@bacgiang.gov.vn).

Ông Tạ Văn Dương - Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh là Tổ phó (Số điện thoại: 0913.000.357/email: duongtv_dptth@bacgiang.gov.vn).

Ông Hồ Ngọc Thành - Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng UBND tỉnh là Tổ viên kiêm thư ký (Số điện thoại: 0983.055.477/email: thanhhn@bacgiang.gov.vn).

Trách nhiệm của Tổ công tác là tiếp nhận, xử lý hoặc tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo cơ quan, đơn vị liên quan xử lý những thông tin phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư về các hành vi gây phiền hà, sách nhiễu của cán bộ, công chức  trong thực thi công vụ và những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trong quá trình đầu tư, sản  xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhưng  các cơ quan chức năng chậm xử lý hoặc xử lý kéo dài.

* Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

An Nhiên