Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản tỉnh thành lập 3 cơ quan trực thuộc

Ngày 04/12, Ban chấp hành Hiệp hội bất động sản tỉnh Bắc Giang tổ chức phiên họp định kỳ quý IV năm 2020. Ông Lại Thanh Sơn - Chủ tịch Hiệp hội chủ trì.

Tại phiên họp, Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản tỉnh đã thảo luận và nhất trí thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Ban chấp hành, quy định quản lý, sử dụng tài chính của Hiệp hội.

Thống nhất phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bắc Giang Khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 26 ông; nhất trí thành lập 3 cơ quan trực thuộc Hiệp hội, gồm: Chi hội Văn phòng, Chi hội các nhà đầu tư và Chi hội Môi giới.

Về nhiệm vụ đến hết năm 2020, Ban chấp hành nhất trí tập trung chỉ đạo một số nội dung trọng tâm: Tổ chức vận động, tuyên truyền các hội viên thực hiện tốt đường lối chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Tiếp tục kiện toàn tổ chức của Hiệp hội theo chỉ đạo của Ban chấp hành, phát triển hội viên, đôn đốc thu phí và kết nạp hội viên mới; đưa trang thông tin điện tử vào hoạt động. Tổ chức gặp mặt trao đổi, tọa đàm giữa các hội viên là các nhà đầu tư và các nhà môi giới; học tập kinh nghiệp tổ chức hoạt động của Hiệp hội Bất động sản. Tổng hợp, kiến nghị giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của thị trường bất động sản tỉnh.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hiệp hội và các cơ quan của Hiệp hội, Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản tỉnh yêu cầu Văn phòng xây dựng báo cáo tổng kết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2021 và chuẩn bị các điều kiện tổ chức các phiên họp của Hiệp hội trong quý I năm 2021; hỗ trợ giúp đỡ các hội viên để hoàn thiện về thủ tục pháp lý, tiếp cận các thủ tục tín dụng.

Văn phòng Hiệp hội BĐS tỉnh