Công ty cổ phần May xuất khẩu Hà Bắc

Địa chỉ: Ngã tư Đình Trám, xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 0204 3674 178

Là một trong 50 doanh nghiệp may lớn nhất Việt Nam, Công ty cổ phần May xuất khẩu Hà Bắc thành lập tháng 09 năm 2002. Công ty có trên 3000 cán bộ, công nhân viên có trình độ quản lý giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Kim ngạch xuất khẩu hàng năm của Công ty đạt hàng chục triệu USD. Nhiều năm liền, Công ty được Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang bình chọn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh và được Bộ Công Thương xét chọn là 1 trong 37 doanh nghiệp May đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tính năm 2012-2015. Công ty được tổ chức ITS đánh giá chứng nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn an ninh của Cục Hải quan Hoa Kỳ.

Hiện nay, nhiều sản phẩm của Công ty cổ phần May xuất khẩu Hà Bắc đã được các khách hàng trên thế giới ưu chuộng và tín nhiệm như: Gap, Wal-mart, Mango, Levi’s, Zara Basic, Macy’s,Carter/Oshkosk, Chico’s, Dollar, JCP, Sears, Gymboree.