Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang

Địa chỉ: Số 282, đường Thân Nhân Trung, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang Điện thoại/ Fax: 02043.854.851
Đội ngũ nhân viên Công ty luôn chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa các công viên luôn xanh tươi
góp phần tạo cảnh quan đô thị. Ảnh: BGP/An Nhiên

Công ty có 385 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động.

- Ban lãnh đạo:

+ Chủ tịch HĐQT - Ngô Duy Lượng. ĐT: 0913.051.784

+ Phó Chủ tịch HĐQT – Hoàng Văn Liên. ĐT: 0915.480.363

+ Giám đốc - Hoàng Minh Nhật. ĐT: 0985.898.866

+ Phó Giám đốc - Nguyễn Văn Thắng. ĐT: 0912.342.417

+ Phó Giám đốc - Ngô Quang Sơn. ĐT: 0912.200.704

- Các đơn vị gồm:

+ 04 phòng chuyên môn: Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phòng Kế toán tài vụ, Phòng Kinh doanh).

+ 6 đơn vị sản xuất: Đội môi trường, Đội công viên cây xanh, Đội quản lý vận hành điện, Đội xe cơ giới, Đội xử lý rác thải, Tổ quản trang, Xưởng cơ khí xây dựng và xí nghiệp.

Công ty luôn làm cho môi trường đô thị xanh, sạch, đẹp. Ảnh: BGP/An Nhiên

Chức năng, nhiệm vụ chính: Vệ sinh môi trường đô thị; xử lý chôn lấp rác thải đô thị; dịch vụ hút hầm vệ sinh; duy tu xây dựng các công viên, khuôn viên, tiểu đảo, trồng cây xanh; kinh doanh dịch vụ cây xanh, hoa cảnh; quản lý vận hành hệ thống thoát nước đô thị; quản lý và vận hành đèn chiếu sáng, trang trí công cộng; lắp đặt điện trang trí; lắp đặt biển quảng cáo; gia công cơ khí; quản lý nghĩa trang; dịch vụ tang ma mai táng, hỏa táng; kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa bằng ô tô theo hợp đồng; tư vấn thiết kế, báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Với tinh thần thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua, trong những năm qua, Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang luôn quyết tâm thi đua lập thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực. Hàng năm, Công ty luôn được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tổ chức Đảng luôn đạt trong sạch vững mạnh, các tổ chức đoàn thể được công nhận vững mạnh xuất sắc; liên tục trong nhiều năm cơ quan đạt danh hiệu “cơ quan văn hóa” và đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, TP Bắc Giang tặng nhiều phần thưởng cao quý. Năm 2015 và 2016, Công ty đều đạt danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu; năm 2017, Công ty được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; năm 2018 được Chủ tịch UBND TP Bắc Giang tặng Giải thưởng môi trường./.