Công ty Điện lực Bắc Giang

Công ty Điện lực Bắc Giang cơ bản bảo đảm cung cấp điện ổn định cho sản xuất, phát triển KT-XH và sinh hoạt của nhân dân.
Ảnh: BGP/An Nhiên

Địa chỉ: Số 22, đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 0204.3898.901

Fax: 0204.3856.651

Website: http://PCBG.NPC.com.vn

* Lãnh đạo Công ty:

- Giám đốc Nguyễn Bá Sơn. ĐT: 02043.898.998

- Phó Giám đốc Đỗ Bình Dương. ĐT: 02043.898.979

- Phó Giám đốc Trần Anh Tấn. ĐT: 02043.898.966

- Phó Giám đốc Bạch Hồng Quân. ĐT: 02043.898.968

Lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh: Quản lý, vận hành lưới điện và kinh doanh điện năng; sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị và công trình điện; cung cấp dịch vụ thí nghiệm thiết bị điện; tư vấn giám sát công trình điện đến 110kV; tư vấn thiết kế công trình điện đến 35kV.

Công ty Điện lực Bắc Giang là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Thời gian qua, Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Tổng Công ty như: Tỷ lệ tổn thất điện năng, điện thương phẩm, giá bán bình quân, doanh thu tiền điện đảm bảo tăng trưởng bình quân.

Công ty cơ bản bảo đảm cung cấp điện ổn định cho sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh. Công tác đầu tư xây dựng, cải tạo và sửa chữa lưới điện được thực hiện đồng bộ, hoàn thành việc cải tạo tối thiểu lưới điện hạ áp nông thôn sau tiếp nhận; tình hình cung cấp điện và chất lượng điện, các chỉ số tin cậy cung cấp điện được cải thiện rõ rệt.

Với những thành tích đã đạt được, Công ty Điện lực Bắc Giang được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Bằng khen của Bộ Công Thương, Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Giang; Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; Cờ thi đua toàn diện của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc; Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang./.