Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Bắc Giang

Địa chỉ: Số 02 đường Quang Trung, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang ĐT: 02043.854.837/ Fax: 02043.858.046 Website: xosobacgiang.com
Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Bắc Giang. Ảnh: BGP/An Nhiên

* Ban lãnh đạo:

Chủ tịch kiêm Giám đốc Vũ Quốc Hoàn

Phó Giám đốc Phạm Hồng Sơn

Phó Giám đốc Hoàng Thị Thúy Nga

Chức năng nhiệm vụ chính của Công ty là tổ chức kinh doanh phát hành các loại hình xổ số kiến thiết trên địa bàn nhằm huy động tiền nhàn rỗi trong nhân dân, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của một bộ phận người dân.

Thông qua hoạt động kinh doanh xổ số kiến thiết tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương để đầu tư xây dựng các công trình Y tế, Giáo dục, phúc lợi xã hội công cộng và tạo việc làm cho người lao động là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tham gia làm đại lý bán vé xổ số kiến thiết.

Hàng năm, Công ty luôn giữ được tốc độ tăng trưởng doanh thu, nộp ngân sách, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước. Năm 2016, doanh thu của Công ty đạt hơn 104 tỷ đồng, đóng góp ngân sách nhà nước gần 21,9 tỷ đồng, bình quân thu nhập của cán bộ, công nhân viên là 7,2 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2017, doanh thu của Công ty đạt hơn 105 tỷ đồng, đóng góp ngân sách nhà nước hơn 23,2 tỷ đồng, bình quân thu nhập của cán bộ, công nhân viên là 7,4 triệu đồng/người/tháng.

Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Bắc Giang là một trong những công ty có doanh thu, số nộp ngân sách đứng thứ 11 trong 28 công ty trong khối liên kết xổ số kiến thiết Miền Bắc.

Đi đôi với hoạt động kinh doanh, Công ty thường xuyên làm tốt công tác xã hội, từ thiện như: Tặng quà tết, xây dựng nhà cho hộ nghèo, ủng hộ các Quỹ từ thiện, đến ơn đáp nghĩa, Quỹ bảo trợ quyền trẻ em của tỉnh, ủng hộ đồng bào bão lụt, đi tặng quà người nghèo, học sinh nghèo vượt khó ở các huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh. Hầu hết các phong trào quyên góp, ủng hộ hàng năm Công ty đều tích cực tham gia và số tiền đóng góp ngày càng nhiều.

Với thành tích đạt được, năm 2016, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Bắc Giang được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua hạng 3 trong phong trào thi đua, UBND tỉnh công nhận doanh nghiệp tiêu biểu, Phòng TMCNVN tặng Bằng khen. Năm 2017, Công ty được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 2, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua hạng 3 trong phong trào thi đua./.