Công ty TNHH Thương mại Công Minh

Địa chỉ: Số 237 Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang Điện thoại: 0204 3851 779 Fax: 0204 3 828 711 Email: congminhbg@gmail.com
Xăng dầu là một trong những mặt hàng kinh doanh chủ yếu của Công ty.

* Lĩnh vực sản xuất kinh doanh:

Kinh doanh thương mại dịch vụ (mặt hàng chủ yếu là xăng dầu, phân bón, dầu nhờn…).

* Các thành tích đạt được

Doanh nghiệp đạt được các chỉ tiêu sau:

Chỉ tiêu

Đơn vị tính

Năm 2017

Năm 2018

Năm 2019

Tổng nguồn vốn

Doanh thu

Tỷ đồng

Lợi nhuận (sau thuế)

Nộp ngân sách

Số lượng CBCNV

người

Thu nhập bình quân của NLĐ

8.0

8.5

9.2

Tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện

Xếp loại tổ chức Đảng

TSVM/TSVMXS/

Không có

TSVM

Xếp loại tổ chức Công đoàn

VM/VMXS/

Không có

VMXS

Công ty luôn có định hướng phát triển phù hợp và tình hình thực tế của thị trường.

Có nguồn tài chính lành mạnh đủ điều kiện để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh, luôn chủ động về kế hoạch tài chính.

Công ty hiện có 07 cửa hàng xăng dầu trực thuộc, đội xe ô tô Sitec chuyên dụng làm công tác vận chuyển xăng dầu với 12 chiếc, năng lực vận chuyển đạt gần 300m3/lượt vận chuyển, đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng thuộc hệ thống phân phối của Công ty.

Công ty luôn có chiến lược kinh doanh mới đáp ứng nhu cầu của thị trường, hệ thống đại lý bán lẻ xăng dầu và khách hàng mua xăng dầu được mở rộng đến nay Công ty đã có 69 đại lý bán lẻ xăng dầu và trên 130 khách hàng mua bán, tiêu thụ xăng dầu trên nhiều tỉnh thành phố khu vực miền Bắc.

Trong quá trình hoạt động đến nay, Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, là thương nhân phân phối lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, hiện nay Công ty có hệ thống khách hàng ở hầu hết các tỉnh khu vực miền Bắc với sản lượng xăng dầu bán ra bình quân đạt 20.000 m3/tháng. Xăng dầu của Công ty phân phối qua các cửa hàng bán lẻ và hệ thống đại lý, khách hàng của Công ty luôn đảm bảo số lượng và chất lượng.

Ngoài các mặt hàng xăng dầu là mặt hàng chính, phân bón cũng là mặt hàng thế mạnh của Công ty. Hiện tại Công ty đã thực hiện việc nhập khẩu trực tiếp mặt hàng phân bón  tại Philippin và Đài Loan để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước.

Hàng năm, Công ty hoàn thành nghĩa vụ với nhà nước và luôn quan tâm, nâng cao đời sống thu nhập cho người lao động.

* Phương hướng, chiến lược phát triển của doanh nghiệp

Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đặc biệt là Cửa hàng bán lẻ xăng dầu và hệ thống kho chứa xăng dầu để phục vụ nhu cầu của khách hàng và chủ động trong hoạt động kinh doanh đưa Công ty phát triển bền vững.

Mở rộng hệ thống khách hàng nhằm tăng thị phần, tăng cường công tác phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Từng bước tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho người lao động.

Tích cực tham gia các công tác xã hội từ thiện như: tặng quà Tết cho người nghèo, xây dựng nhà ở cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa và các công tác xã hội từ thiện khác./.