Công ty TNHH Vũ Thịnh

Địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang Điện thoại: 0204 3 638333 Email: Congtyvuthinh@gmail.com
Chế biến gỗ tại Nhà máy của Công ty TNHH Vũ Thịnh. Ảnh Internet

* Các ngành nghề kinh doanh chính:

- Sản xuất, chế biến, mua bán hàng nông, lâm sản;

- Sản xuất, mua bán hàng nội thất văn phòng, gia đình trường học;

- Vận tải hàng hóa bằng ô tô, vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng;

- Xây dựng dân dụng;

- Kinh doanh nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí;

- Kinh doanh xăng dầu;

- Gia công cơ khí, hàng khung nhôm kính, cửa sắt, sen hoa;

- Mua bán hàng điện tử, điện lạnh, vật liệu xây dựng, sắt thép, xăng dầu, chất đốt, hóa chất (trừ loại nhà nước cấm);

- Kinh doanh bách hóa tổng hợp, siêu thị, tạp hóa, mua bán bánh kẹo, rượu bia, nước giải khát, vật tự hàng hóa tiêu dùng, vật liệu điện, vật tư nông nghiệp, khoáng sản, lương thực, thực phẩm, thủy hải sản;

- Sản xuất và chế biến, mua bán đồ gia dụng, nhựa gia dụng, đồ nhựa các loại;

- Sản xuất và thương mại nội thất, trang thiết bị đồ dùng giáo dục dạy và học;

- Cho thuê tài sản nhà xưởng, văn phòng, quầy hàng;

- Xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng;

- Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường thủy, đường bộ, đường sắt;

- Chế biến thủy hải sản, xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh, dịch vụ may công nghiệp;

- Sản xuất và mua bán thiết bị điện nước, thiết bị giao thông thủy lợi;

- Thiết kế nội ngoại thất gia đình, văn phòng, công trình dân dụng công nghiệp, giao thông.

* Các thành tích đạt được:

Doanh nghiệp đạt được các chỉ tiêu sau:

ĐVT

Năm 2016

Năm 2017

Năm 2018

Tỷ lệ tăng(%)

Tổng nguồn vốn

Doanh thu

Lợi nhuận sau thuế

Nộp ngân sách NN

Số CBCNLĐ

Người

Bình quân thu nhập đầu người/ tháng

8.5

Tham gia các hoạt động từ thiện

Tr.đồng

Đầu tư đổi mới công nghệ đào tạo, hoạt động sáng kiến

Tr.đồng

Xếp loại tổ chức Đoàn  (nếu có)

Tốt

Xếp loại tổ chức Đảng (nếu có)

* Các danh hiệu, hình thức khen thưởng tiêu biểu năm 2016 - 2018:

Năm 2016:

+ Được nhận “Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2016” của Cục trưởng cục Công nghiệp địa phương;

+ Được nhận “Chứng nhận sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2016” của Chủ tịch UBND tỉnh;

+ Được nhận Thư khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vì tham gia tích cực có nhiều đóng góp cho chương trình an sinh xã hội năm 2011 - 2016;

Năm 2017:

+ Được nhận “Chứng nhận sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Quốc Gia năm 2017” của Bộ trưởng Bộ Công Thương;

+ Được công nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa và đạt chuẩn trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2017” của Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang.

Năm 2018: Được phong tặng danh hiệu “Đơn vị kinh tế làng nghề tiêu biểu năm 2018” của Ban Chấp hành Trung ương Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.

* Phương hướng, chiến lược phát triển của doanh nghiệp

Trong thời gian tới, xây dựng Công ty TNHH Vũ Thịnh mạnh hơn, hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện tái cơ cấu, sử dụng hợp lý các nguồn lực. Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, liên kết cao hơn về tài chính, công nghệ và thị trường.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.

Công ty tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh; xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển vững mạnh và toàn diện trong lĩnh vực đồ gỗ, đồ nội thất.

- Về sản phẩm: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.

- Về thị trường: Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần.

- Về khoa học công nghệ: Đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất để đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận. Thường xuyên cập nhật, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất.

- Về đầu tư: Tiếp tục đầu tư các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những phương tiện, thiết bị hiện đại theo hướng phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.

- Về tài chính: Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả; nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc./.