Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức khóa học Facebook marketing cho doanh nghiệp

Chiều 05/11, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang phối hợp với Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương trung ương khai giảng khóa học đào tạo quản trị kinh doanh trong xu thế cách mạng 4.0 cho các doanh nghiệp hội viên.
Quang cảnh khóa học. Ảnh: BGP/Hải Huyền

Tại khóa học, Ths. Nguyễn Huy Hoàng - Chuyên gia cao cấp Facebook đã truyền đạt các nội dung về việc tạo và quản trị trang facebook doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp; xây dựng nội dung để phát triển trang facebook doanh nghiệp; khác biệt hóa thương hiệu thông qua các nội dung quảng cáo trên facebook (Brand differentiation); cách livestream facebook hiệu quả; phát triển cộng đồng trên Trang và nhóm facebook.

Theo đó, các doanh nghiệp được truyền đạt cụ thể về các bước tạo trang và những lưu ý quan trọng trong quá trình thiết lập trang facebook doanh nghiệp; các công cụ hỗ trợ quản trị trang facebook doanh nghiệp; quy tắc xây dựng nội dung hay và phù hợp; cách chuyển đổi nội dung từ kênh Marketing truyền thống sang Marketing Online; khác biệt hóa thương hiệu và những lưu ý quan trọng; các bước thiết lập mẫu quảng cáo khác biệt hóa thương hiệu; livestream Facebook bằng Facebook Live Producer; quản lý và chính sửa giao diện khi livestream; phát triển cộng đồng trên Trang doanh nghiệp; phát triển cộng đồng thông qua các nhóm người dùng của doanh nghiệp trên facebook.

Khóa học diễn ra trong 1,5 ngày. Qua khóa học, giúp cho các doanh nghiệp tạo, quản trị và xây dựng nội dung để phát triển kinh doanh trên trang mạng xã hội facebook./.

Hải Huyền