Khu công nghiệp Song khê - Nội Hoàng

Diện tích quy hoạch: 154,6 ha - Vị trí: Nằm sát Quốc lộ 1A mới Hà Nội - Lạng Sơn. Cách Thành phố Bắc Giang 5 km, cách thủ đô Hà Nội 45 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km, cách Cảng Hải Phòng 115 km, cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 115 km.
Khu công nghiệp Song khê - Nội Hoàng. Ảnh internet

Khu công nghiệp do 02 chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng:

1. Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng (khu phía Bắc)

- Diện tích: 110 ha.

- Hạ tầng kỹ thuật: Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Đường giao thông nội bộ, thoát nước mưa, thu gom nước thải, trạm xử lý nước thải tập trung 6.000 m3/ngày đêm, các dịch vụ bưu chính viễn thông, ngân hàng, cảng nội địa ICD, trạm điện 110/22KV, hệ thống cung cấp điện, hệ thống cung cấp nước từ nhà máy Thành phố Bắc Giang đến hàng rào doanh nghiệp.

- Chủ đầu tư: Công ty Phát triển hạ tầng khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng (khu phía Bắc), TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

- Điện thoại: 0204 3575757

- Email: congtypthtkcn@bacgiang.gov.vn

2. Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng (khu phía Nam)

- Diện tích: 44,6 ha.

- Hạ tầng kỹ thuật: Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Đường giao thông nội bộ, thoát nước mưa, thu gom nước thải, trạm xử lý nước thải tập trung 1.200 m3/ngày đêm, các dịch vụ bưu chính viễn thông, ngân hàng, cảng nội địa ICD, trạm điện 110/22KV, hệ thống cung cấp điện, hệ thống cung cấp nước từ nhà máy nước sạch Bắc Giang đến hàng rào doanh nghiệp.

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển FuJi Bắc Giang

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng (khu phía Nam), huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

- Điện thoại: 0204 36529010.

- Fax: 024.62811461

Sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông, phụ kiện cho điện thoại di động là một trong những lĩnh vực đầu tư sản xuất
tại Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng. Ảnh: BGP/An Nhiên

Các lĩnh vực đầu tư sản xuất chủ yếu bao gồm: Sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông, phụ kiện cho điện thoại di động, xe ô tô và thiết bị điện tử, gia công cơ khí, bao bì, nhựa, giấy,…/.