Khu công nghiệp Vân Trung

- Diện tích quy hoạch: 350 ha - Vị trí: Nằm sát QL 1A mới. Cách TP Bắc Giang 10 km, cách thủ đô Hà Nội 40 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 40 km, cách Cảng Hải Phòng 110 km, cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 120 km.
Khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang. Ảnh Internet.

Khu công nghiệp do 02 chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng:

1. Diện tích do Công ty TNHH FuGiang thuộc Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải, Đài Loan (Foxconn) làm chủ đầu tư (diện tích 237,9 ha).

- Hạ tầng kỹ thuật: Được đầu tư đồng bộ. Hệ thống giao thông, thoát nước mưa, hệ thống cung cấp điện, Trạm cấp nước sạch 14.800 m3/ngày đêm, Trạm xử lý nước thải tập trung 10.000 m3/ngày đêm, hệ thống viễn thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đèn chiếu sáng, cây xanh; có quy hoạch xây dựng Khu nhà ở công nhân liền kề diện tích 16,7 ha.

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

- Điện thoại: 0204 3661 968

- Fax: 0204 3661 967

Email: contact.fugiang@gmail.com

Website: www.fugiang.com

2. Diện tích do Công ty TNHH S&G làm chủ đầu tư (diện tích 112,1 ha)

- Hạ tầng kỹ thuật: Được xây dựng đồng bộ và hiện đại. hệ thống giao thông, thoát nước mưa, hệ thống cung cấp điện, hệ thống cung cấp nước, Trạm xử lý nước thải tập trung 4.000 m3/ngày đêm, hệ thống viễn thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đèn chiếu sáng, cây xanh.

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

- Điện thoại: 024.3758258

- Fax: 024.37958260

Sản xuất tấm tế bào quang điện là một trong các lĩnh vực đầu tư sản xuất chủ yếu tại Khu công nghiệp Vân Trung.
Ảnh: BGP/An Nhiên

Các lĩnh vực đầu tư sản xuất chủ yếu bao gồm: Sản xuất linh kiện điện tử; lắp ráp, gia công tấm pin năng lượng mặt trời; sản xuất, lắp ráp đồ điện dân dụng, công nghiệp; sản xuất tấm tế bào quang điện, may mặc, bao bì; thiết bị viễn thông, phụ kiện cho điện thoại di động, xe ô tô và thiết bị điện tử, gia công cơ khí, bao bì, nhựa, giấy,…/.