Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tuyển 97 chỉ tiêu năm 2023

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang liên kết đào tạo đại học năm 2023 với Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên với 97 chỉ tiêu gồm 04 ngành học: Sư phạm Giáo dục mầm non, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lý, Sư phạm Giáo dục thể chất.
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tuyển sinh 97 chỉ tiêu gồm 04 ngành học.

Để đáp ứng nhu cầu người học và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho công tác tuyển dụng đội ngũ giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở của tỉnh, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang và Trường Đại học Sư phạm Đại học Sư phạm Thái Nguyên được mở các lớp đào tạo đại học, cụ thể như sau:

1. Hình thức liên kết: Liên kết đặt lớp đào tạo.

2. Địa điểm đặt lớp: Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang (xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).

3. Đối tượng tuyển sinh: Học viên trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận có nhu cầu, đã có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng có chuyên ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

4. Hình thức tuyển sinh: Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

5. Thời gian tuyển sinh và mở lớp: Năm 2023.

6. Ngành đào tạo, chỉ tiêu:

Tổng chỉ tiêu liên kết đào tạo đại học năm 2023 với Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên là 97 chỉ tiêu gồm 04 ngành học:

+ Ngành Sư phạm Giáo dục mầm non: 60 chỉ tiêu;

+ Ngành Sư phạm Lịch sử: 12 chỉ tiêu;

+ Ngành Sư phạm Địa lý: 15 chỉ tiêu;

+ Ngành Sư phạm Giáo dục thể chất: 10 chỉ tiêu.

7. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học.

8. Chương trình đào tạo: Do Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đảm nhận theo chương trình đã được Bộ GDĐT phê duyệt.

9. Kinh phí: Do người học đóng góp theo hợp đồng thỏa thuận giữa Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang với Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên theo quy định tài chính hiện hành./.

BGP.