Trường Phổ thông liên cấp FPT Bắc Giang được thành lập tháng 3/2023. FPT Schools Bắc Giang là thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education). Hệ thống trường Phổ thông FPT mở điểm trường thứ 10 tại Bắc Giang.
Trường Phổ thông liên cấp FPT Bắc Giang tuyển sinh 720 chỉ tiêu năm học 2023-2024.

Trường Phổ thông liên cấp FPT Bắc Giang, địa chỉ Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang tỉnh Bắc Giang tuyển sinh từ tháng 4/2023, cụ thể như sau:

Đối với khối 1: Học sinh tham gia dự tuyển thông qua việc đánh giá khả năng tương tác, năng lực ngôn ngữ và chỉ số cảm xúc (EQ).

Các khối 2,6,7: Đánh giá năng lực đầu vào 3 môn: Tư duy Khoa học, Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Việt và Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Anh. Đặc biệt, ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả lớp 4, lớp 5 và học sinh đạt giải thưởng cấp huyện trở lên với khối 6.

Khối 10: Học sinh được xét tuyển theo một trong ba điều kiện: Xét học bạ: Tổng điểm 3 môn Toán - Văn - Anh của 3 kỳ gần nhất đạt từ 55 điểm trở lên, xét điểm kỳ thi vào lớp 10: Tổng điểm 3 môn Toán - Văn - Anh đạt từ 21 điểm trở lên hoặc xét tuyển dựa vào thành tích học tập.

Theo đó, Trường được đầu tư cơ sở vật chất thiết kế khoa học với tổng diện tích sử dụng hơn 2ha gồm 3 tòa nhà và hệ thống các phòng chức năng, phòng học, khu sinh hoạt chung với nhiều trang thiết bị, giáo cụ hiện đại. 100% giáo viên tại FPT Schools Bắc Giang đạt chuẩn, trên chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đảm bảo chất lượng của Hệ thống Giáo dục FPT. FPT Schools tổ chức nhiều hoạt động thú vị, bổ ích để các bạn học sinh trên địa bàn Bắc Giang được trải nghiệm hệ thống giáo dục toàn diện với các môn tin học, tiếng Anh, STEM, khoa học công nghệ, khoa học xã hội và tự nhiên. Tiêu biểu đó là chuỗi "FPT School City Tours" đưa FPT School đến với học sinh tại các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Lạng Giang và thành phố Bắc Giang.

Với nhiều quà tặng giá trị như: Miễn phí nhập học 2 triệu đồng, tặng full set đồng phục FPT School, full bộ Sách Giáo khoa và Sách chương trình nội bộ.

Thông tin về Trường Phổ thông liên cấp FPT Bắc Giang, quý phụ huynh liên hệ số điện thoại 0866.38.1155 để được hỗ trợ miễn phí.

BGP.