Công ty TNHH Cổ phần Xuất nhập khẩu Bắc Giang

Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Văn Cừ, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang ĐT: 02043.853.483/ Fax: 02043.855.879 Email: info@imexcobg.com
Nhà máy Giấy Xương Giang. Ảnh: BGP/An Nhiên

* Ban lãnh đạo:

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Ngô Văn Khanh

Phó Tổng Giám đốc Hà Thị Hồng Vân

Phó Tổng Giám đốc Hà Ngọc Hoa

* Lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh: Mặt hàng kinh doanh chủ yếu là nông sản, bột giấy, thiết bị ngành giấy; kinh doanh nội địa, xuất nhập khẩu hàng hóa, bán vé máy bay.

Mặt hàng sản xuất chính của Công ty là sản phẩm giấy in, giấy viết, giấy photo coppy cao cấp nhãn hiệu Xương Giang và giấy Tissue: giấy ăn, giấy vệ sinh nhãn hiệu Posy.

Hàng năm, Công ty luôn giữ được tốc độ tăng trưởng doanh thu, nộp ngân sách, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước. Năm 2016, doanh thu của Công ty đạt trên 1.000 tỷ đồng, đóng góp ngân sách nhà nước 81 tỷ đồng, bình quân thu nhập của cán bộ, công nhân viên là 6,8 triệu đồng/người/tháng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh thăm Nhà máy Giấy Xương Giang. Ảnh: BGP/An Nhiên

Năm 2017, doanh thu của Công ty đạt trên 1.000 tỷ đồng, đóng góp ngân sách nhà nước 90,5 tỷ đồng, bình quân thu nhập của cán bộ, công nhân viên là 7,2 triệu đồng/người/tháng; 100% cán bộ, công nhân, lao động được Công ty đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp bắt buộc và Bảo hiểm thân thể.

Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Với thành tích đạt được, năm 2016, Công ty được UBND tỉnh công nhận doanh nghiệp tiêu biểu. Năm 2017, Công ty được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua hạng 3 trong phong trào thi đua và nhiều Giấy khen của các sở, ngành của tỉnh./.